Dòng sản phẩm thực phẩm chức năng từ tảo xoắn Spirulina: Tảo xoắn Spirulina được biết đến như một siêu thực phẩm do thành phần các chất dinh dưỡng đầy đủ, toàn diện nhất của nó. Bằng công nghệ sinh học hiện đại công ty BLUBIOTECH đã cho ra đời các sản phẩm từ tảo xoắn, có thành phần đầy đủ của tảo xoắn và còn được bổ sung thêm các hoạt chất sinh học có lợi cho sức khỏe con người: Co-enzyme Q 10, Kẽm, Selen, Sắt, Calcium, L-Carnitine…giúp bổ dung dinh dưỡng, phòng chống bệnh tật, bồi bổ, nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số bệnh mãn tính: Tiểu đường, bệnh tim mạch, loang xương, béo phì, thiếu máu, chống lão hóa,…Các sản phẩm với thương hiệu nổi tiếng BLUBIO, Dr.Peter Hatig được sản xuất bởi công ty BLUBIOTECH INt. GmBh của CHLB Đức.

      Dòng sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân của USA: Đây là dòng sản phẩm giảm cân mang tính ưu việt, có công thức toàn diện nhất với thành phần 6 chất cần thiết trong việc giảm cân, mang lại hiểu quả nhanh chóng không ảnh hưởng tới sức khỏe con người, không gây ra chán ăn, mất nước, đi ngoài, chóng mặt, mệt mỏi.

       Ngoài ra, Công ty đã và đang tập trung nghiên cứu các dược thảo quý hiếm từ thiên nhiên của Việt Nam, Trung Hoa, Ấn Độ và các nước khác trên thế giới, một trong những sản phẩm đó là viên nang Đông Trùng Hạ Thảo. Đây là loại dược thực phẩm vô cùng quý hiếm, có giá trị to lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng như lĩnh vực y dược.

      Công ty cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng quốc tế. Nhằm giúp cho người tiêu dùng ở khắp mọi nơi có thể sử dụng được các sản phẩm này Công ty chúng tôi xin cam kết miễn phí vận chuyển đến tận tay khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

      Với mong muốn luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi là “ Giải pháp cho sống khỏe và trường thọ”. Đây không chỉ là là mục đích mà còn là sứ mệnh của chúng tôi.