• Trà xanh và chiết xuất từ hạt nho với đái tháo đường

  Trà xanh và chiết xuất từ hạt nho với đái tháo đường

  Hiện nay, trên thế giới có một số lượng khá lớn số người mắc bệnh ở các giai đoạn khác nhau của đái tháo đường. Việc nghiên cứu các loại enzym mới sẽ thuận lợi hơn trong việc kiểm soát bệnh, đặc biệt là giai đoạn bệnh loại 2.

 • Tìm hiểu bệnh tiểu đường

  Tìm hiểu bệnh tiểu đường

  Đây là các thông tin tốt nhất cho các bệnh nhân mắc chứng bệnh này. Qua đó, bệnh nhân cũng như tất cả mọi người rõ hơn về nguyên nhân và nguồn gốc gây ra bệnh. Và bệnh nhân có thể thuyên giảm, mọi người có thể phòng tránh được bệnh.

 • Lời khuyên cho bệnh nhân tiểu đường

  Lời khuyên cho bệnh nhân tiểu đường

  Với các chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, những người bị đái tháo đường sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát bệnh bằng cách thực hiện theo các lời khuyên hữu ích. Việc thực hiện các theo các hướng dẫn đã và đang được thực hiện bởi nhiều bệnh nhân. Và nó đang mang lại một hiệu quả thực sự trong việc kiểm soát và điều trị

 • Bệnh nhân đái tháo đường chăm sóc đôi chân như thế nào?

  Bệnh nhân đái tháo đường chăm sóc đôi chân như thế nào?

  Nếu bạn là một bệnh nhân tiểu đường, sự chăm sóc cho đôi chân là thực sự cần thiết. Nếu các bệnh nhân thực hiện chăm sóc đúng phương pháp cho đôi chân, các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nhất liên quan đến bệnh tiểu đường có thể được ngăn chặn.